Trường THCS Lương Thế Vinh Kiến Xương Thái Bình
Sunday, 22/05/2022 - 04:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Thế Vinh

Chấm trắc nghiệm bằng điện thoại di dộng với Zipgrade

 25/10/2018, 09:51

ZipGrade là ứng dụng hỗ trợ giáo viên chấm bài kiểm tra trắc nghiệm bằng cách sử dụng camera của điện thoại để quét phiếu trả lời trắc nghiệm của học sinh. Trước tiên thầy cô cần cài đặt ứng dụng (app) ZipGrade vào điện thoại và đăng ký tài khoản thành viên sau đó đăng nhập (xem video hướng dẫn cài đặt tại đây).

Trong bài này sẽ hướng dẫn thầy cô 2 quy trình sử dụng app chấm trắc nghiệm ZipGrade. Tùy theo yêu cầu của mình mà thầy cô chọn quy trình nào cho phù hợp.

Quy trình chấm bài trắc nghiệm với ứng dụng Zipgrade đơn giản

Với cách này thầy cô chỉ cần hỗ trợ quét đáp án và mã đề và ghi điểm vao sổ điểm của mình. Cách này thầy cô thực hiện theo các bước sau:

  1. Chọn loại phiếu trắc nghiệm: thầy cô có thể tải mẫu phiếu trắc nghiệm có sẵn trong ZipGrade Form để in và phát cho học sinh (thầy cô cũng có thể tự tạo mẫu phiếu theo yêu cầu của mình theo hướng dẫn ở bài này)
  2. Tạo Quiz, nhập đáp án (hoặc quét từ phiếu đáp án) và tiến hành chấm (xem video hướng dẫn ở đây)
  3. Xem kết quả và diểmđiểm vào sổ. Thầy cô vào Quiz vừa chấm xong ở bước 2 và chọn Review Pages để xem kết quả của từng học sinh; Chọn và Item Analysis để xem thống kê các lựa chọn cho mỗi câu hỏi.

Với cách này ứng dụng sẽ quét phương án chọn, tự động nhận mã đề.

Tải https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zipgradellc.android.zipgrade&hl=vi

hoặc

Danh sách file (1 files)