Friday, 18/10/2019 - 08:36|

Trường THCS Thanh Nê tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức phòng tránh bạo lực gia đình và chăm sóc SKSS vị thành niên

Nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Thanh Nê tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức phòng tránh bạo lực gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

( Đồng chí Hoàng Tiến Mạnh- Phó trưởng phòng GD & ĐT Kiến Xương tặng hoa chúc mừng)

Tham gia hội thi, hai đội Tương lai hồng và Lá diêu bông đã lần lượt trải qua 3 phần thi: chào hỏi, tài năng và giải mã từ khóa tìm hiểu các kiến thức về phòng tránh bạo lực gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Tiểu phẩm dự thi của đội Tương lai hồng

Tiểu phẩm dự thi của đội Lá diêu bông

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện công phu, hai đội chơi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi. Đặc biệt, màn chào hỏi và phần thi tài năng với các tiểu phẩm được thể hiện thông qua hình thức sân khấu hóa, có tính giáo dục sâu sắc để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả, đồng thời góp phần truyền tải thông điệp “Cả xã hội hãy chung tay phòng, tránh bạo lực gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Lá diêu bông, giải nhì cho đội tương lai hồng.

Thông qua hội thi giúp cho các em học sinh tìm hiểu và tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích thiết thực về phòng tránh bạo lực gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, từ đó biết cách tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏ bản thân để có sức khỏe tốt

Nguồn: http://pgdkienxuongtbh.edu.vn/