Thứ sáu, 18/10/2019 - 09:18|

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà Việt Nam 20 - 11 , Ngày 18-11-2017 Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức buổi liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi liên hoan có toàn thể các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường.Theo đánh giá của ban giám khảo 13 tiết mục văn nghệ có chất lượng khá tốt. Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể các lớp theo kế hoạt tháng hoạt động cao điểm tri ân các thầy giáo cô giáo, các lớp tuyển chọn các bạn có năng khiếu luyện tập miệt mài trong các chủ nhận các buổi nghỉ học. Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem. Buổi liên hoan là buổi tuyển chọn tiết mục xuất sắc để biểu diễn trong lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tổ chức vào 19-11-2017 và biểu diễn tại lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại nhà văn hóa xã Nam Cao vào ngày 20-11-2017.

Tiết mục của lớp 9A3

Tiết mục múa của lớp 7A1