Friday, 18/10/2019 - 09:03|

Phong trào làm báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Một trong hoạt động của chuỗi hoạt động sôi nổi được mong đợi nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 chính là hội thi làm báo tường.

Đây là một hoạt động tập thể bổ ích cho học sinh và giáo viên sau những giờ học căng thẳng nhằm phát huy tối đa ý tưởng, khả năng sáng tạo của học sinh, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa học sinh và giáo viên. Với chủ đề chính là “Tôn sư trọng đạo”, tri ân thầy cô, nội dung của tờ báo được các em học sinh thể hiện qua những bài xã luận, truyện ngắn, tản văn, thơ, bài hát,… về thầy cô, mái trường và bè bạn.

Đã thành thông lệ hàng năm các lớp cử ra một nhóm làm báo cho lớp, nhà trường tổ chức buổi làm báo tập trung, mỗi lớp cử 5 em học sinh năng khiếu để trang trí đầu báo, phần nội dung các lớp được chuẩn bị trước.

làm báo tường tập trung

Các lớp làm báo tường tập trung

Báo tường lớp 9A1

Báo tường lớp 7A1