Friday, 18/10/2019 - 08:00|

Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức hội khỏe cấp trường.

Ngay từ đầu năm học phong trào luyện tập các môn thể thao trong học sinh đã rất sôi nổi.

Các em tích cực luyện tập các môn như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, bóng bàn, đá cầu để phục vụ cho hội khỏe các cấp. Nhiều năm học trước các đội thi đấu thể thao của trường đã đạt nhiều thành tích cao trong kỳ thi đấu. Nhiều năm liền trường dẫn đầu cụm, nhiều môn được tham gia hội khỏe cấp huyện và đạt kết quả cao như bóng bàn, bóng chuyền nam, cầu lông, cờ vua, bóng rổ.

Nằm trong tháng hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường THCS Lương Thế Vinh kết hợp với Đội TNTP tổ chức thi đấu các môn thể thao cho các em học sinh.

Hội khỏe cấp trường năm nay thi đấu các môn như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ vua. Hội khỏe thu hút được các em có năng khiếu của các lớp từ khối 6 đến khối 9. Do điều kiện học tập nên thời gian thi đấu các môn thể thao thường diễn ra vào cuối các buổi học, thời gian từ ngày 6/11 đến ngày 13/11. Hội khỏe thu hút được đông đảo các em học sinh, phụ huynh tham gia cổ vũ. Sau hơn một tuần hội khoe đã kết thúc với kết quả:

Cờ vua:

Ba nam