Thứ sáu, 18/10/2019 - 08:52|

Hội thi "Tiếng hát dân ca" cụm Thượng Hiền

Theo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kiến Xương. Chiều ngày 12/12/2017 các trường khối THCS cụm Thượng Hiền đã tổ chức hội thi "Tiếng hát dân ca" cấp cụm tại Thượng Hiền

Đây là sân chơi bổ ích nhằm giúp cho học sinh tiếp tục phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, con người; đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong học sinh để tiếp tục thực hiện tốt điểm nhấn ”Xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh”, phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và làm phong phú thêm đời sống tinh thần phục vụ tốt công tác học tập và rèn kĩ năng sống cho học sinh.

tiết mực "cô đôi thượng ngàn"

Mang đến hội thi cụm là 12 tiết mực được giàn dựng công phu của 6 trường trong cụm. Chủ đề của hội thi là những bài hát theo các làm điệu dân ca như chèo, qua họ, chầu văn, dân ca các miền ... nội dung các bài hát ca người Đảng Bác, quê hương.

chú cuội

tiết mục hát múa

Tiết mục đơn ca "Hoa thơm bướm lượn"

tiết mục song ca